T897 mẫu hoa khai trương 2 tầng sang trọng

T897 mẫu hoa khai trương 2 tầng sang trọng

  • Giá bán: 1.100.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 353 Lượt xem

Từ lâu, việc tặng hoa khai trương trở thành một truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam. T897 với thiết kế 2 tầng sang trọng, được cắm từ những mẫu hoa tươi, chưa qua sử dụng luôn được đánh là là mẫu hoa khai trương đẹp, được nhiều người ưa chuộng. T897 là sự kết hợp hài hòa giữa:

- Hoa hồng đỏ
- Hoa hồng môn đỏ
- Hoa cẩm tú cầu
- Hoa đồng tiền đỏ
- Các phụ hoa khác
- Bảng chúc mừng

Hoa hồng đỏ biểu trưng của may mắn, hoa hồng môn đỏ biểu trưng của ngọn lửa nhiệt huyết, hoa đồng tiền biểu trưng của tài lộc, hoa cẩm tú cầu biểu trưng của thành công, hạnh phúc. Với sự kết hợp từ những mẫu hoa ý nghĩa, T798 quả là món quà sang trọng, ý nghĩa phù hợp để gửi tặng mọi người trong ngày khai trương.

T897 sẽ góp phần mang lại một bầu không khí vui tươi, sang trọng của buổi sinh nhật. Đồng thời, T897 sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc, thành công cho người nhận. T897 có chiều cao tầm 1m6, bề ngang rộng tầm 60-70cm, sở hữu một mức giá hạt dẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

 
Đến với shop hoa tươi Vĩnh Long, tất cả các khâu dịch vụ đều được thực hiện một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Shop luôn đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm đều được nhập từ những nguồn chất lượng. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856.519