v822 sang trọng

v822 sang trọng

  • Giá bán: 950.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 513 Lượt xem

Trong cuộc sống, hoa ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc mà còn có khả năng đồng cảm, chia sẻ với những nỗi đau của con người. Bởi vậy, hoa chính là một phần không thể thiếu trong các buổi tang lễ. V822 với thiết kế 2 tầng sang trọng, được cắm từ những mẫu hoa chất lượng luôn được mọi người chọn lựa trong các buổi tang lễ.

Mẫu hoa tang lễ V822 bao gồm:
- Hoa lan trắng
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác
- Băng rôn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ cắm hoa được đào tạo bài bản, tất cả những mẫu hoa cắm bên shop đều được khách hàng đánh giá cao. V822 chính là lời cầu mong cho những điều tốt đẹp sẽ đến với linh hồn của nhưng đã khuất, mong rằng linh hồn của họ sẽ sớm được siêu thoát. V822 góp phần làm giảm bớt không khí bi thương trong buổi tang lễ. V822 chính là một trong những mẫu hoa luôn được chọn lựa trong các buổi tang lễ tại shop hoa tươi Vĩnh Long.

V822 sở hữu mức giá vừa phải, chỉ với 950.000đ tại shop hoa Vĩnh Long. Để tạo điều kiện cho những ai ở xa, shop còn có dịch vụ nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa, nhận xuất hóa đơn khi có yêu cầu. Shop hoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng thân yêu. Vậy nên, hãy đến với shop hoa tươi Vĩnh Long khi có yêu cầu để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0949.856.519