Shop hoa Tp Vĩnh Long

Điện hoa tiện lợi và có VAT nhanh tại shop hoa đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long

  1. Ngày đăng: 22-04-2019 22:21:05
  2. Lượt xem: 236
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 236 Lượt xem

Hoa tươi đẹp với nhiều mẫu hoa luôn có mặt tại shop hoa đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long

Việc mua hoa thật dễ dàng với shop hoa đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long

Là địa chỉ cung cấp hoa tươi lâu năm trong khu vực, shop hoa tươi Tp. Vĩnh Long có nhiều mẫu hoa để bạn sử dụng vào bất cứ khi nào.

 
vl329
Bó hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

Hoa tại shop luôn nhập mới mỗi ngày để người mua luôn dùng được hoa tươi vào mọi dịp. Dịch vụ điện hoa sẽ gửi hoa tươi đi nhanh chóng, bạn sẽ có được mẫu hoa yêu thích để sử dụng thật tiện lợi.

===>> Xem thêm: Hoa bó ở shop hoa Tp. Vĩnh Long

Dịch vụ điện hoa gửi hoa đi nhanh chóng trong khu vực đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long

Việc sử dụng hoa thường xuyên là thói quen của nhiều người mua, người mua có thể mua hoa để trang trí ở không gian sống và nơi làm việc hay gửi tặng hoa cho người quen. Bạn có thể mua hoa tươi để sử dụng trong mọi dịp khi sử dụng dịch vụ điện hoa của shop hoa đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long. Hoa sẽ được thiết kế theo mẫu hoa khách hàng đã chọn trên webiste của shop, hãy liên hệ đến số 0968 856 319/0949 856 519 để đặt hoa. Hoa tươi sẽ được chúng tôi gửi đi đến địa chỉ trong khu vực đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long với thời bạn cần.

 
vl200
Hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

Sự có mặt của hoa tươi sẽ làm mọi không gian tươi mới hơn, dù bạn sử dụng hoa tươi trong hoàn cảnh nào thì hoa vẫn luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người ngắm nhìn. Khi bạn cần hóa đơn bán hàng (VAT) thì chúng tôi sẽ gửi đi ngay sau khi đã giao hoa. Thanh toán cho dịch vụ điện hoa rất dễ dàng, bạn có thể thanh toán qua ATM hoặc nhận hoa gửi tiền tùy theo khu vực.

Hoa tươi tại shop hoa đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long sử dụng trong nhiều dịp

 
vl380
Bó hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

Chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết bạn cần dùng hoa trong dịp nào, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn sử dụng mẫu hoa nào phù hợp nhất. Trong mọi dịp, bạn có nhiều mẫu hoa để sử dụng tùy theo nhu cầu của mình.
Hoa bó là mẫu hoa được sử dụng nhiều vì dễ mang đi và có giá phù hợp, hoa bó được dùng để tặng trong các ngày lễ, hoa tình yêu, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa cám ơn,….Trên website của shop có nhiều mẫu hoa để bạn lựa chọn, bạn có thể tặng hoa theo sở thích người nhận hoặc tặng theo ý của mình. Giá hoa bó của chúng tôi là trên 350.000 đ cho dịch vụ điện hoa.

 
g55
Hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

Hoa để bàn như hoa giỏ hay hộp có kích thước lớn hơn hoa bó, hoa được đặt trong hộp hay giỏ nên phù hợp để trưng bày trên bàn tủ. Hoa được dùng và thiết kế theo các dịp như hoa viếng, hoa khai trương, hoa mừng tân gia, hoa mừng thọ và sinh nhật, hoa hội nghị, hoa đám cưới,…Shop hoa tươi đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long đều sử dụng hoa tươi có màu sắc phù hợp để thiết kế. Ví dụ như hoa khai trương sẽ sử dụng hoa có màu sắc rực rỡ nhất, còn hoa viếng thì hạn chế màu sắc nổi bật, chỉ sử dụng màu trắng, màu tím, hồng nhạt và vàng. Vì kích thước hoa và cần sử dụng nhiều hoa nên giá hoa để bàn có giá trên 450.000 đ khi sử dụng dịch vụ điện hoa.
 
t897
Kệ hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

So với những mẫu hoa trên, hoa dạng kệ đứng tại shop hoa Tp. Vĩnh Long chỉ sử dụng trong dịp khai trương hay ngày tang lễ, đây là hai mẫu hoa có đặc trưng khác nhau. Hoa khai trương được dùng để chúc mừng và gửi đến sự may mắn đến người nhận, màu sắc tươi tắn của hoa sẽ mang đến niềm vui cho mọi người tham gia. Hoa khai trương sử dụng nhiều màu sắc tươi tắn với những loại hoa chịu được nhiệt cao, vì hoa khai trương dạng kệ thường được đặt bên ngoài cho đến bên trong buổi khai trương.
 
v823
Kệ hoa của shop hoa Tp.Vĩnh Long
 
Khác với hoa khai trương, hoa viếng sử dụng màu sắc rất hạn chế, chỉ dùng các màu như màu trắng, vàng, hồng nhạt và tím để phù hợp với không gian tang lễ. Hai sản phẩm hoa tươi ở trên đều được viết lời đề tặng trên băng rôn ở vòng hoa, để người nhận biết là bạn đã tặng hoa tươi đến họ. Việc thể hiện sự quan tâm của bạn bằng hoa tươi là sự quan tâm rất chân thành đến người nhận.
 
hoa sinh nhat s468
Hoa của shop hoa Tp. Vĩnh Long

Bất kì mẫu hoa nào cũng được các nhân viên của shop thiết kế cẩn thận và chuyên nghiệp, để mang đến sản phẩm hoa tươi đẹp và phù hợp nhất.

==> Bài viết khác: 
https://​https://hoatuoivinhlong.iri.vn/shop-hoa-tp-vinh-long-15309/tim-hieu-mot-so-cai-ten-cua-nhung-mau-hoa-dep-bat-ngo-tai-shop-hoa-duong-nguyen-hue-tp-vinh-long-15944/

Shop hoa tươi đường Thanh Đức Tp. Vĩnh Long luôn tận tình trong từng mẫu hoa và sự tư vấn với người mua, chỉ cần bạn muốn sử dụng hoa tươi, hãy liên hệ đến chúng tôi qua:
Hotline: 0949.856.519
Zalo: 0949.856.519
Viber: 0949.856.519
Email: guiquatang@gmail.com
Facebook: Hoa tuoi Net Viet
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519